Thời gian làm việc: Từ 08h30 đến 17h30
Hotline: 0977 090 565

WALL DECOR OF OLIU - DỊCH VỤ TRANG TRÍ TƯỜNG HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Wall decor of Oliu là đơn vị chuyên biệt về trang trí tường. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ thiết kế, thi công hoàn thiện tường trang trí. Bên cạnh đó, Oliu cung cấp các loại vật tư trang trí và đào tạo nghề cho các đội thầu thợ thi công. 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công, Oliu mang đến giải pháp trang trí, hoàn thiện tường cho không gian của bạn. Và chúng tôi có đội ngũ chuyên nghiệp hỗ trợ quý khách từ khâu lựa chọn vật liệu phù hợp cho không gian tới khâu thi công và các dịch vụ bảo hành sau khi hoàn thiện.

Với Wall decor of Oliu, chúng tôi đề cao sự tiện lợi của khách hàng và sự chuyên nghiệp của từng nhân sự. 

Vì sao khách hàng nên lựa chọn Oliu?

Đa dạng vật liệu trang trí

Oliu cung cấp cho khách hàng đa dạng các loại vật liệu giải pháp phù hợp cho từng bức tường của quý khách. Quý khách có thể tham khảo một số giải pháp trang trí tường dưới đây:

1. Tường đất trang trí

Tường đất trang trí là một giải pháp thi công trang trí tường từ các nguyên liệu tự nhiên và thân thiện với môi trường như đất tự nhiên qua xử lý, cát thạch anh, vôi tôi,... có thể kết hợp thêm cốt liệu như rơm, vò sò, vỏ trấu,... để gia tăng tính thẩm mỹ và sự thô mộc, chất cảm của đất tự nhiên. Nhờ vào các thành phần tự nhiên mà tường đất mang lại nhiều lợi ích khi áp dụng thi công như khả năng khử mùi, khử ẩm, cách âm, cách nhiệt,...

>>> Tìm hiểu thêm thông tin về tường đất trang trí tại Tường đất trang trí Oliu

2. Tường hiệu ứng bê tông

Tường hiệu ứng bê tông là giải pháp trang trí tường được hoàn thiện bằng cách bả các lớp hiệu ứng bê tông lên bề mặt trần/ tường. Sử dụng các dòng sơn hiệu ứng, sơn giả bê tông mang lại chất cảm cao cho không gian, đặc biệt với bảng màu phong phú, có nhiều sự lựa chọn cho quý khách hàng. Với độ linh động cao, sơn hiệu ứng Oliu có thể thi công nhiều lớp với độ dày khác nhau để tạo nên các hiệu ứng về chiều sâu.

Ngoài ra, quý khách có thể thiết kế thêm các hình họa khác nhau để tạo điểm nhấn và sự độc đáo cho không gian của mình. 

>>> Tìm hiểu thêm thông tin về dịch vụ thi công tường hiệu ứng bê tông tại Sơn hiệu ứng Oliu

3. Sơn hiệu ứng đá

Khác với các dòng sơn giả đá trên thị trường, sơn hiệu ứng đá có thành phần 95% là đá tự nhiên được nghiền nhỏ nên có thể sử dụng cho ngoại thất mà không lo bay màu. Với độ bền màu lên tới 15 năm và khả năng tự làm sạch bằng nước mưa nên sơn hiệu ứng đá Oliu cung cấp phù hợp sử dụng trang trí nội ngoại thất cho những công trình phong cách tân cổ điển, lâu đài, biệt thự, tòa cao ốc, khu nghỉ dưỡng,... 

>>> Tìm hiểu thêm thông tin về sơn hiệu ứng đá tại Sơn hiệu ứng đá

4. Sơn gỉ sét

Sơn gỉ sét là giải pháp trang trí giúp bề mặt thi công có hiệu ứng và màu sắc như kim loại bị gỉ hay oxi hóa. Có 2 lựa chọn khi thi công gỉ sét là hiệu ứng gỉ đồng và gỉ sắt - được lựa chọn phổ biến hơn. Giải pháp này phù hợp với phong cách nội thất từ cổ điển tới hiện đại. Những lớp sơn gỉ sét vừa mang lại tính thẩm mỹ cao vừa đảm bảo độ bám dính của các lớp hoàn thiện nên được ứng dụng linh hoạt trong trang trí không gian nội - ngoại thất, đặc biệt là trên các bề mặt kim loại, giúp bề mặt có hiệu ứng han rỉ nhanh hơn với để tự nhiên.

>>> Tìm hiểu thêm thông tin về sơn gỉ sét tại Sơn gỉ sét

5. Các vật liệu trang trí khác

Có rất nhiều vật liệu trang trí tường đang được Oliu cung cấp và triển khai thi công trên toàn quốc. Ngoài các dịch vụ kể trên, chúng tôi còn cung cấp giải pháp thi công tường hiệu ứng hoa văn với nhiều họa tiết, hoa văn độc đáo, làm trên nhiều chất liệu nền khác nhau như tường trát, thạch cao, cemboard,... Có thể sử dụng nhiều loại vật liệu khác nhau để tạo nên một bức tường hiệu ứng hoa văn như sơn hiệu ứng Oliu, vữa đất Oliu,...

>>> Tìm hiểu thêm thông tin về các giải pháp trang trí khác tại Dịch vụ của Oliu

Đội ngũ chuyên nghiệp, tận tâm 

Ngoài ra, đội ngũ của Oliu được đào tạo chuyên nghiệp từ khâu tiếp nhận khách hàng, tư vấn, thi công và các dịch vụ bảo hành. Dưới đây là quy trình làm việc của Oliu:

1. Tiếp nhận thông tin: Khách hàng cung cấp thông tin về công trình như địa điểm thi công, diện tích, kích thước, bản vẽ thiết kế, nhu cầu sử dụng, mẫu sản phẩm mong muốn,...

2. Tư vấn: Tư vấn sơ bộ về ý tưởng thi công dựa trên mong muốn của khách hàng. Báo giá chi phí thi công hoàn thiện và tư vấn dự trù phát sinh (nếu có).

3. Ký kết hợp đồng: Sau khi thống nhất mặt bằng tạm thời và đồng thuận với quy trình làm việc, 2 bên tiến hành ký hợp đồng và khách hàng thanh toàn tạm ứng 50% giá trị hợp đồng.

4. Thi công: Oliu tiến hành thi công theo tiến độ đã thống nhất. Cam kết về an toàn lao động, chất lượng, tiến độ, trách nhiệm và hiệu quả cao trong thi công,...

5. Nghiệm thu: Sau khi hoàn thiện thi công, 2 bên tiến hành nghiệm thu khối lượng đã thi công và tiến hành xử lý các lỗi phát sinh (nếu có). 

phone